quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Khi Hà Nội FC cần HAGL… thắng

By
Updated: April 30, 2021
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
ha-noi-hagl-1
Hà Nội FC thừa biết HAGL chỉ cần thắng thêm 2 trận nữa là mộng vô địch của họ tan tành. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, nếu Hà Nội FC không muốn rơi vào nhóm phải đá trụ hạng ở giai đoạn 2 thì họ cần HAGL phải tiếp tục thắng.

Ở 2 vòng đấu cuối cùng của giai đoạn 1 V.League 2021, Hà Nội FC gặp Sài Gòn FC và SLNA. Đây là hai đội bóng vốn dĩ an phận ở nhóm 8 đội cuối bảng và đều xếp dưới Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô không có trận đấu trực tiếp nào với nhóm 6 đội ở trên đang cạnh tranh 4 suất còn lại vào top 6 với mình gồm Nam Định, Than Quảng Ninh, SHB Đà Nẵng, B.Bình Dương, Bình Định, Thanh Hoá và Hải Phòng (Viettel và HAGL chắc chắn nằm trong top 6).

Điều đó cũng có nghĩa, Hà Nội FC không có trong tay quyền tự quyết. Họ một mặt phải thắng cả 2 trận còn lại trước Sài Gòn FC và SLNA. Mặt khác, họ cũng phải chờ những đối thủ kể trên của mình sảy chân trong 2 vòng còn lại. Bốn trận đấu ở vòng 11 giữa Bình Định – Than Quảng Ninh, HAGL – B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng – Viettel, HL Hà Tĩnh – Nam Định đóng vai nút thắt với Hà Nội FC.

Hà Nội FC mất quyền tự quyết vào top 6 - Ảnh: Minh Tuấn

Hà Nội FC mất quyền tự quyết vào top 6 – Ảnh: Minh Tuấn

Nếu Than Quảng Ninh và Nam Định thắng trên sân Bình Định, HL Hà Tĩnh, họ sẽ trở thành đội thứ 3 và thứ 4 giành quyền vào top 6. Số lượng suất vào top 6 khi đó chỉ còn lại ở con số 2. Khi ấy, nếu những đội thứ 5 và 6 là B.Bình Dương và SHB Đà Nẵng cũng thắng HAGL hay Viettel, cơ hội để Hà Nội FC vào top 6 khi đó là rất nhỏ. Bởi cả 2 đội bóng này đều có khoảng cách 3 điểm so với Hà Nội FC (trong trường hợp Hà Nội FC thắng Sài Gòn) trước khi vòng đấu cuối cùng diễn ra. Nên nhớ ở vòng cuối, hai đội bóng này sẽ gặp những đối thủ cũng an phận ở top 6 và nhóm 8 là Nam Định hay TP.HCM. Khả năng họ có từ 1 điểm trở lại để chắc chân trong top 6 là rất lớn.

Chính vì thế, Hà Nội FC cần thái độ tích cực đến từ Viettel hay lớn hơn là HAGL. Chỉ khi HAGL thắng B.Bình Dương, Hà Nội FC mới cân bằng điểm số với đội bóng đất thủ ở vòng đấu này. Nếu Viettel cũng đánh bại SHB Đà Nẵng, Hà Nội FC cũng kéo SHB Đà Nẵng về chung vạch xuất phát. Càng có nhiều đội bóng bằng điểm hoặc thấp điểm hơn với Hà Nội FC, cơ hội để đội bóng thủ đô vào top 6 càng lớn hơn.

Hà Nội FC phải cạnh tranh với 6 đội bóng xếp trên mình trong việc giành quyền vào top 6

Hà Nội FC phải cạnh tranh với 6 đội bóng xếp trên mình trong việc giành quyền vào top 6

Tất nhiên với Hà Nội FC, việc HAGL hay Viettel thắng ở những trận tới cũng có nghĩa rằng giấc mơ giành chức vô địch với họ xem như tan vỡ. Thống kê chỉ rằng với khoảng cách lên tới 15 điểm như hiện tại, chỉ cần HAGL thắng thêm 2 trận nữa, Hà Nội FC sẽ không thể nghĩ đến chức vô địch. Nhưng việc vào top 6 cũng giúp cho Hà Nội FC không rơi vào tình cảnh tồi tệ là phải đấu trụ hạng – điều chưa từng xảy ra với họ suốt 11 mùa giải hiện diện ở V.League trước đó.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda