quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Gattuso & Tonali, sợi dây giữa hai số 8

By
Updated: March 14, 2021
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Gattuso-Tonali

Sandro Tonali là cầu thủ Milan, còn HLV Gennaro Gattuso đang dẫn dắt Napoli. Nhưng giữa họ đang tồn tại một quan hệ rất khăng khít bắt nguồn từ chiếc áo số 8 mà Tonali đang mặc của chính Gattuso ngày xưa. 

Khi chuẩn bị gia nhập Milan từ Brescia hồi Hè 2020, chính Tonali đã nhắn tin hỏi Gattuso rằng liệu anh có thể mặc áo số 8 hay không? Đó là một câu hỏi cho có, bởi Milan không hề treo áo số 8, CLB muốn trao cho ai đương nhiên không phải việc của Gattuso. Nhưng Gattuso đã luôn mặc áo số 8 trong suốt 13 năm phục vụ Milan (1999-2012), trở thành một huyền thoại của đội bóng áo đỏ-đen.

Tin nhắn đầy trọng thị của Tonali cho Gattuso đã bắt đầu quan hệ giữa họ. Cựu tiền vệ của Brescia kể rằng anh và HLV Gattuso vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. “Gattuso giống như người cha trong thế giới bóng đá của tôi. Ông ấy cho tôi nhiều lời khuyên, cả về bóng đá và đời sống”, Tonali mô tả về số 8 tiền nhiệm.

Đó là dạng quan hệ không thường thấy trong bóng đá hiện đại, khi cầu thủ và HLV khác đội và chưa từng có thời gian làm việc chung với nhau. Sợi dây liên kết giữa họ chỉ là chiếc áo số 8.

Tonali đã luôn phải chịu sự cạnh tranh vị trí gay gắt. Nhưng chỉ bằng việc giữ liên lạc với Gattuso, Tonali cho thấy anh rất trân trọng màu áo đỏ-đen của Milan, dù việc Tonali có được mua đứt sau mùa giải này hay không vẫn còn chưa rõ ràng.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda