quang cao website bong da the thao

8bongda.com Hướng Dẫn cách xem Trực Tiếp Bóng Đá

Gần đây, trên blog 8bongda.com có một số thay đổi về cách trình bày bài viết ở mục LINK XEM TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ, việc này khiến một số bạn đọc gặp khó khăn khi tìm link xem bóng đá trên website. Ở bài viết này, admin sẽ hướng dẫn các bạn cách xem trực tiếp các trận đấu bóng đá ở các giải đấu hàng đầu châu Âu cũng như World Cup, Euro,… thật đơn giản.

Nào, hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi truy cập website 8bongda.com, hãy nhấn vào mục “Link trực tiếp bóng đá” ngay trên thanh Menu (xem Hình 1)

Hình 1: Hãy click vào mục LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

Hình 1: Hãy click vào mục LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ

Bước 2: sau khi click vào mục “Link trực tiếp bóng đá” thì sẽ hiển thị các trận đấu sắp diễn ra, bạn tìm trận muốn xem vào nhấn vào đó (Hình 2)

hd2

Hình 2: Danh sách các trận đấu sắp diễn ra trong đêm

Bước 3: Sau khi chọn trận đấu, sẽ chuyển đến trang bài viết chi tiết của trận đấu này. Muốn xem trực tiếp trận đấu bạn chỉ cần nhấn vào Tab “Xem trận đấu” (Hình 3),  sẽ hiển thị thông tin như hình 4-5.

hd3

Hình 3: Bấm vào XEM TRẬN ĐẤU để hiển thị thông tin QUAN TRỌNG

 

Bước 4: Thông tin về kênh phát trực tiếp (nguồn phát), link xem với phần mềm AceStream hoặc link các website khác sẽ được cập nhật đầy đủ trước trận đấu 15 phút. Nếu bạn vào website ở thời điểm sớm hơn vài giờ, có thể chúng tôi chưa cập nhật thông tin, bạn hãy ghé lại sau nhé.

Lưu ý:

ở chuyên mục LINK TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ, admin chỉ cập nhật link xem các trận đấu của các giải hàng đầu châu Âu, WC, Euro… Nếu các bạn muốn xem VLeague, Thai League và tất cả các trận bóng đá khác thì có thể xem tại đây. Rất dễ dàng nhưng không đầy đủ link như ad cập nhật thủ công.

http://www.8bongda.com/xem-bong-da-truc-tuyen-truc-tiep-bong-da/

hd4

Hình 4: Click vào XEM TRẬN ĐẤU, nhấn PLAY hoặc bấm vào khung hình để bắt đầu xem trực tiếp trận đấu

hd5

Hình 5: Nguồn phát, link acstream, link website, FB, Kênh Youtube,… phát trực tiếp sẽ được cập nhật tất tần tật ở đây.

Có một số lựa chọn về cách xem như sau:

1. Nhấn vào khung hình hoặc click nút PLAY để xem ngay trên 8bongda

Với hầu hết các trận đấu, ad sẽ nhúng nguốn phát trưc tiếp ngay tại đây, với các trận đấu dự báo có số lượng người xem quá khủng như SIÊU KINH ĐIỂN, chung kết Champions League,… thì admin sẽ không nhúng kênh phát trực tiếp để hạn chế việc website quá tải, gây khó khăn khi truy cập. Thay vào đó, ad chỉ dẫn link để anh em xem ở các website ngoài 8bongda.com.

2. Xem trực tiếp với phần mềm AceStream.

Nếu đã cài phần mềm và đã biết cách sử dụng thì chọn link acestream bất kỳ để xem. Trường hợp các bạn chưa biết sử dụng AceStream để xem bóng đá thì hãy đọc và làm theo bài hướng dẫn chi tiết này (click để xem).

3. Xem trực tiếp trên trình duyệt bằng cách truy cập vào các website có nhúng nguồn phát trực tiếp (không phải cài thêm phần mềm vì trình duyệt đã hỗ trợ). Bạn có thể click vào link bất kỳ để xem, nên chọn link 8 để xem với chất lượng tốt nhất và có thể được nghe bình luận tiếng Việt trong một số trận cầu đinh.

4. Bấm vào hình “Nhấn vào đây để xem”

Nếu click vào hình này, bạn sẽ được xem trực tiếp ở một cửa sổ bật lên trên màn hình (pop-up), đây là nguồn phát được admin chọn lựa nhưng cũng có khi ad quên không chèn link vô đó :(. Admin khuyến cáo bạn nên dùng kiểu xem 1, 2, 3 thay cho 4.

5. Bạn có thể xem trực tiếp trên các trang Facebook cũng như các website, ứng dụng khác. Hầu hết các trang FB/ website đều phát lậu nên nguồn phát có thể bị xóa bất thình lình do bị báo cáo vi phạm bản quyền, vì vậy mà ad không phát bất kỳ trận đấu nào mà chỉ nhúng các nguồn phát của người khác từ Trung Quốc, Nga hoặc của Việt kiều, chia sẻ link đển website của họ để mọi người có thêm sự lựa chọn.

KHI TRẬN ĐẤU KẾT THÚC hoặc CHƯA DIỄN RA

= > Quản trị blog sẽ xóa link hoặc đăng ảnh thông báo “Kênh tạm thời Offline” như hình bên dưới (Hinh 6).

Nếu trận đấu chưa diễn ra hoặc đã kết thúc, có thể bạn nhìn thấy thông báo này.

Với hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh họa, hy vọng mọi người đã biết cách xem trực tiếp bóng đá trên 8bongda.

KHUYẾN CÁO

8bongda KHUYÊN mọi người nên xem trực tiếp các trận đấu bằng các dịch vụ truyền hình trả tiền và có bản quyền để xem với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Blog này lập ra với mục đích hỗ trợ những bạn sinh viên, công nhân, người thu nhập thấp hoặc vì lý do nào đó không thể xem trực tiếp các trận đấu trên tivi hay các ứng dụng khác.

N.H

Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda