quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Trọng tài V.League: Cần lắm những tiếng còi đanh thép

By
Updated: July 10, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
trong tai vleague

Sau 8 vòng đấu của V.League 2020 với 56 trận, có tới 9 trận bị ảnh hưởng kết quả do những quyết định gây tranh cãi của trọng tài. Chưa kể tại giải hạng Nhất, 5/36 trận cũng chung tình cảnh tương tự. Chỉ trong gần 1 tháng rưỡi kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại, những sai sót của các “vua áo đen” khiến V.League đã nóng lại càng nóng hơn.

Những quyết định gây tranh cãi

Trong gần 1 tháng rưỡi qua, các quyết định của trọng tài với đầy tính tranh cãi giữa đúng và sai đã ảnh hưởng lớn đến kết quả 14 trận – giải hạng Nhất (5 trận) và V.League (9 trận). Gần nhất là vòng 8 V.League với trận đấu giữa SLNA và Quảng Nam FC. Trọng tài chính Nguyễn Minh Thuận đã đưa ra 2 quyết định gây mâu thuẫn, với bất lợi đều thuộc về SLNA.

Đầu tiên là ở phút 59, Văn Đức của SLNA ngã trong vòng cấm khi thủ môn Văn Cường bên phía Quảng Nam FC băng lên cản phá bóng. Theo cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng, với tình huống đó, hoặc trọng tài Minh Thuận cho SLNA hưởng phạt đền nếu Văn Đức bị phạm lỗi thật; hoặc ông rút thẻ vàng cảnh cáo Văn Đức nếu anh ăn vạ nhằm kiếm về cho đội nhà một quả đá phạt 11 mét. Tuy nhiên, trọng tài Minh Thuận lại để trận đấu tiếp tục mà không đưa ra quyết định phạt cụ thể nào.

Tiếp đến ở phút 89, Hữu Phước của Quảng Nam FC đánh đầu đưa bóng vào cầu môn SLNA. Tuấn Tài sử dụng tay để ngăn bóng lại. Đó là tình huống 50-50 giữa việc bóng đã đi qua cầu môn hay chưa. Trong bối cảnh như thế, thay vì trọng tài Minh Thuận rút thẻ phạt với Tuấn Tài và cho Quảng Nam FC được hưởng phạt đền vì cầu thủ SLNA dùng tay chơi bóng thì ông lại công nhận một bàn thắng vốn dĩ đã rất tranh cãi cho đội bóng xứ Quảng. Cách xử lý nhiều mâu thuẫn của tổ trọng tài điều khiển trận đấu ấy khiến vấn đề trọng tài vốn đã gây bức xúc trong thời gian qua lại bùng lên. Đó cũng là trận đấu thứ 9 tại V.League năm nay, quyết định gây tranh cãi của trọng tài ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu.

Các cầu thủ SLNA phản ứng với quyết định của trọng tài ở trận gặp Quảng Nam FC vừa qua  	Ảnh: SÔNG HÀN

Các cầu thủ SLNA phản ứng với quyết định của trọng tài ở trận gặp Quảng Nam FC vừa qua Ảnh: SÔNG HÀN

Thông cảm nhưng không dung túng

Trước khi có vụ việc ở sân Tam Kỳ tại vòng 8 V.League 2020, VFF thống kê rằng sau 49 trận của 7 vòng đấu, có tới 8 trận trọng tài làm thay đổi kết quả (chiếm tỷ lệ gần 17%). Còn ở giải hạng Nhất, con số này là 5 trận. Rõ ràng, trước tần suất sai sót, gây tranh cãi trong các quyết định của trọng tài chiếm tỷ lệ không nhỏ ở gần 1 tháng rưỡi qua, VFF lập tức phải có văn bản gửi tới Ban Trọng tài VFF.

Trong đó, văn bản ghi rõ: “Ban Trọng tài cần kiên quyết xử lý kỷ luật những trường hợp trọng tài, giám sát trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Ngoài ra, cũng cần có sự nghiêm túc rút kinh nghiệm cho đội ngũ trọng tài làm công tác điều hành trận đấu, đồng thời cũng cần nâng cao nghiệp vụ và trình độ chuyên môn cho lực lượng trọng tài”.

VPF cũng có cuộc họp với đại diện lãnh đạo Ban Trọng tài VFF nhằm chấn chỉnh lại công tác của “vua áo đen” trong những vòng đấu được dự báo là gay cấn của V.League và giải hạng Nhất sắp tới. Về phần mình, Trưởng ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền chia sẻ: “Việc thay đổi phương thức thi đấu, thể thức làm cho tính chất trận đấu hay, đội nào cũng muốn tích lũy điểm cho giai đoạn 2. Vì vậy, nó tạo áp lực lớn cho trọng tài dẫn đến mắc sai sót”. Ông Hiền cũng khẳng định các trọng tài sẽ cố gắng giảm sai sót xuống mức thấp nhất ở những vòng đấu tới.

Thông cảm cho các trọng tài trước những yếu tố khách quan là việc nên làm. Song các trọng tài cũng không nên ỉ lại từ yếu tố khách quan kể trên mà khiến tiếng còi bị mất đi sự tin tưởng từ các cầu thủ, CLB tại cả giải hạng Nhất lẫn V.League.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda