quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Phan Văn Tài Em: “Tôi chỉ là phương án 2 cho ghế HLV trưởng CLB Sài Gòn”

By
Updated: February 5, 2018
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
phan van tai em

Một ngày sau khi nhận lời về làm trợ lý ở CLB Sài Gòn, “chú Mười” – tên gọi thân mật của cựu tuyển thủ Phan Văn Tài Em đã được đẩy thẳng lên vị trí HLV trưởng. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, ngay cả Tài Em lúc nhận quyết định cũng có chút choáng váng.

- Phóng viên: Anh có thể cho biết lý do nhận lời tham gia ban huấn luyện của CLB Sài Gòn?
- HLV Phan Văn Tài Em: Lúc lên nắm vị trí chủ tịch CLB Sài Gòn, anh Trần Tiến Đại đã mời tôi về tham gia trong ban huấn luyện của Sài Gòn FC với vai trò trợ lý. Anh Tiến Đại bảo muốn làm bóng đá sạch và xây dựng lại bóng đá Sài Gòn nhằm thu hút khán giải đến sân. Ý tưởng ấy rất đúng với sở nguyện, nên tôi nhận lời về làm trợ lý của Sài Gòn FC sau khi ban huấn luyện cũ đã chia tay. Tuy nhiên, anh Trần Tiến Đại cũng nửa đùa nửa thật “trong trường hợp xấu nhất thì em làm luôn HLV trưởng cho đội nhé” khiến tôi cũng hơi âu lo.
- Nhưng kết quả anh đang là tân HLV trưởng của CLB Sài Gòn?
- Nói thật, ban đầu lãnh đạo CLB dự tính mời anh Lư Đình Tuấn cho vị trí HLV trưởng, tôi chỉ là phương án 2 thôi. Nhưng do anh Đình Tuấn còn hợp đồng với CLB TP.HCM không đi được, nên lãnh đạo CLB đã nhắm tôi vào vị trí HLV trưởng, sau khi đã lấy ý kiến của các thành viên trong đội bóng.
Thú thật, vừa chân ướt chân ráo về đây, mọi thứ còn quá lạ lẫm và chỉ 1 ngày sau đã được đẩy lên chiếc ghế HLV trưởng khiến tôi run lắm, đồng thời cũng cảm thấy mông lung. Tuy nhiên, tôi nghĩ mọi chuyện đều phải có sự khởi đầu. Nếu không dấn thân thì sao có được những trải nghiệm và gặt hái kết quả, nên cứ bắt tay vào làm và học hỏi từ từ.

HLV Tài Em sẽ giữ nguyên và phát huy lối đá giàu bản sắc của Sài Gòn FC

- Nói thế, nhưng môi trường khốc liệt như V.League không phải chỗ cho những người học việc, bởi sự đào thải rất tàn nhẫn. Chắc anh hiểu điều ấy?
- Tôi biết chứ, nhưng đã chấp nhận cuộc chơi thì đầu tiên cứ nỗ lực làm cho thật tốt nhiệm vụ của mình đã, còn thành công hay thất bại tính sau. Hiện tôi chỉ mới có vài ngày làm việc với đội bóng mới, mọi thứ với tôi còn rất bỡ ngỡ và đang làm quen để thích nghi dần, thậm chí tôi còn chưa nhớ hết tên cầu thủ của mình. Thế nhưng, tôi nghĩ chỉ cần một thời gian ngắn rất cả đều sẽ ổn.
- Người tiền nhiệm Nguyễn Đức Thắng đã để lại dấu ấn rất lớn từ lối chơi đến thành tích của Sài Gòn FC, điều ấy liệu có là áp lực với anh?
- Anh Đức Thắng để lại cái bóng quá lớn ở Sài Gòn FC và điều ấy thực sự là một áp lực cho bản thân của tôi. Thế nhưng, tôi nghĩ thời gian đầu tôi và các cộng sự cứ nỗ lực kế thừa và làm tốt những gì anh Thắng đã gây dựng cho đội, đặc biệt là lối đá nhuyển nhỏ, phòng ngự phản công rất có bản sắc. Sau này, theo thời gian tôi sẽ cố gắng phát huy và bổ sung thêm những thế mạnh riêng vào lối chơi của đội bóng, nhằm có dấu ấn của bản thân, nhưng đó là chuyện sau này…
- Anh có tự đặt ra mục tiêu cho bản thân và CLB ở lần đầu cầm quân tại V.League?
- Tôi không đặt ra mục tiêu cho bản thân, chỉ có gắng nỗ lực làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Riêng mục tiêu của CLB có lẽ phải gần đến ngày khai mạc mùa giải mới có thể xác định được.
- Cám ơn anh về cuộc trò chuyện này!
Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè