quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Ông Trần Anh Tú không ứng cử Phó Chủ tịch VFF khóa VIII

By
Updated: April 26, 2018
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
ong bau tran Anh Tu

Bất ngờ lớn đã xảy ra trước thềm Đại hội VFF khóa VIII khi một trong những ứng viên sáng giá cho vị trí Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ là ông Trần Anh Tú đã tuyên bố không tham gia ứng cử vào chức danh này.

Ông Tú cho biết: “Công việc tại VPF trong thời gian vừa qua đã khiến tôi hao tổn rất nhiều công sức, từ công tác tổ chức thi đấu đến vận động tài trợ rồi truyền thông.
Đến nay mọi việc đã tạm ổn, khi cả 3 giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đều tìm được những nhà tài trợ rất có uy tín, nhưng tôi nhận thấy bản thân vẫn phải dành nhiều sự quan tâm hơn nữa cho VPF, vì V-League là bộ mặt của nền bóng đá nên không thể không có chăm sóc đặc biệt.
Vì thế, sau khi suy nghĩ kỹ càng, tôi đã quyết định sẽ không tham gia tranh cử vào chức Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ của VFF khóa VIII để tập trung cho công việc tại VPF”.

Tuy rút lui không ứng cử vào chức Phó Chủ tịch VFF tài chính và vận động tài trợ nhưng ông Tú cho biết vẫn sẽ ứng cử vào BCH VFF khóa VIII để tiếp tục đóng góp công sức cho nhiệm vụ phát triển bóng đá Việt Nam.

Sau khi ông Tú rút lui khỏi cuộc đua đến chức Phó Chủ tịch tài chính và vận động tài trợ VFF khóa VIII thì vị trí này chỉ còn 2 ứng viên là ông Lê Văn Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Động Lực, Chủ tịch Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cty CP Ca cao Việt Nam – Vinacacao.

Ngoài ra, liên quan tới công việc tại VPF, khi trao đổi cùng Thethaovanhoa.vn, ông Tú cho biết sẽ tiếp tục tìm kiếm nhân sự cho vị trí TGĐ VPF, chức danh mà ông Tú vẫn đang phải kiêm nhiệm cùng với chức Chủ tịch HĐQT VPF.
Theo TT&VH

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè