quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Lối đi nào cho V.League?

By
Updated: March 27, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
van toan HAGL

Tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 khiến bóng đá Việt Nam đứng trước những lựa chọn rất khó làm hài lòng tất cả. V.League đá hay không đá; hoãn và hoãn đến bao giờ đang là đề tài gây tranh cãi trong làng bóng đá. Những khác biệt về quan điểm là điều hết sức bình thường nhưng nó lại khiến cho V.League đang đứng trước lựa chọn vô cùng khó khăn.

Lối đi nào cho V.League?

Bóng đá Việt Nam cần phải làm gì giữa cơn đại dịch? Đương nhiên, làng bóng đá phải có những giải pháp nhằm đảm bảo sự an toàn của mình. Sự an toàn của những người hoạt động bóng đá là yếu tố quyết định cho thành bại sau này. Bóng đá có thể ngừng lăn, cầu thủ có thể ngừng tập luyện thì những nhà quản lý phải suy tính cho câu chuyện sau này. Đó là thời khắc đại dịch được đẩy lùi, kiềm tỏa, hay chí ít là hoàn cảnh khách quan đủ để tổ chức các trận đấu. Có nghĩa là bóng không lăn thì người hữu trách vẫn phải có những giải pháp cho từng tình huống, từng hoàn cảnh và mục tiêu tối thượng là bài toán vĩ mô được đảm bảo.

VPF đã ra một kịch bản cho tình huống không mong muốn nhất là bóng đá không có khán giả. Khi ấy, V.League có thể thi đấu ở một cụm sân vận động có cự ly di chuyển gần nhau nhằm tiết kiệm thời gian, sức lực, tiền bạc và bảo đảm sức khỏe cho người trong cuộc. Giải vẫn về đích và ĐTQG vẫn đủ thời gian để hoạt động.

Theo ông Trần Anh Tú (ảnh nhỏ), VPF đang chủ động đề xuất nhiều phương án tổ chức giải trở lại một khi dịch bệnh được kiểm soát tốt	Ảnh: Minh Tuấn

Theo ông Trần Anh Tú (ảnh nhỏ), VPF đang chủ động đề xuất nhiều phương án tổ chức giải trở lại một khi dịch bệnh được kiểm soát tốt Ảnh: Minh Tuấn

Thế nhưng, cần phải nhấn mạnh rằng, đó không phải là phương án cuối cùng và mong muốn nhất của nhà điều hành. Bởi mong muốn sâu thẳm nhất phải là sân cỏ tràn ngập khán giả để giải những bài toán về thương quyền, hình ảnh và phục vụ cộng đồng. Và như đã nói, giờ là lúc V.League và bóng đá Việt Nam cần những giải pháp trong biến cố lịch sử. Nếu không phải là phương án đá tập trung thì phải là một kế hoạch khả thi nào đó. Thậm chí, phương án xấu nhất là hoãn V.League dài hạn cũng cần được tính đến và các giải pháp tiếp theo phải như thế nào?

Hơn lúc nào hết, các chuyên gia, các nhà quản lý, các đội bóng cần phải thể hiện trách nhiệm với cuộc chơi. V.League cần những sáng kiến, những giải pháp thay vì tiếng thở dài. Bởi dù thế nào thì chúng ta cũng không thể thay đổi hoàn cảnh, không thể dám chắc rằng, cuộc chiến chống đại dịch sẽ mau chóng kết thúc để bóng đá được thi đấu với điều kiện tốt nhất.

Lối đi nào cho V.League? Câu hỏi đó không ai khác, chính những người làm bóng đá phải trả lời bằng tất cả trách nhiệm, hợp tác của mình.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè