quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Hoãn V.League 2020: Việc khó phải làm

By
Updated: March 17, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
van toan HAGL

Cuối cùng thì giữa rất nhiều phương án, VPF đã chọn phượng án tạm dừng V.League. Quyết định ấy cũng khó khăn như việc để giải đấu diễn ra trong hai vòng đấu đầu tiên. Giữa bốn bề là dịch Covid-19, việc dừng hay tiếp tục để giải đấu diễn ra đều khó khăn, đều cân não bởi điều đó ảnh hưởng đến nhiều người, nhiều kế hoạch của nền bóng đá.

Hoãn V.League 2020: Việc khó phải làm

Khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát, câu hỏi đá hay không đá đã được đưa ra? Cuối cùng, các nhà điều hành và thành viên giải đấu quyết định đá với bối cảnh giới hạn. Không khán giả và rất nhiều những giải pháp phòng chống dịch đã được áp dụng. Điều này nhằm giúp các đội bóng và thành viên giải đấu có được sự an toàn, đồng thời, không mang đến tác động tiêu cực đến cộng đồng.

Quyết định thi đấu trên những SVĐ không có khán giả được đánh giá là sự hy sinh quyền lợi của người làm bóng đá Việt Nam cho những bài toán vĩ mô. Rất dễ nhận thấy đó là việc, đội bóng mất đi sự ủng hộ của khán giả và đi cùng với nó là nguồn thu từ bán vé. Với những đội bóng có lượng khán giả lớn như DNH Nam Định, Hà Nội, HAGL thì đó là khoản thu đáng kể. Nhưng vì lộ trình của mùa giải, vì kế hoạch của các ĐTQG trong năm 2020, các đội bóng, Ban điều hành giải chấp nhận về mình sự thiệt thòi. Một sự thiệt thòi rất đáng trân trọng, bởi nó vì mục tiêu chung của nền bóng đá.

Thế nhưng, khi diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp thì cũng là lúc các nhà quản lý nền bóng đá phải điều chỉnh bài toán vĩ mô để đảm bảo lợi ích của những giá trị cốt lõi-V.League. Bởi nói cho cùng, V.League chính là trái tim của nền bóng đá. Không có V.League không có ĐTQG. V.League không an toàn, không hấp dẫn thì ĐTQG khó có thể hoàn thành tham vọng của mình.

V.League tạm dừng và điều đó tất nhiên sẽ kéo theo những hệ lụy. ĐTQG sẽ có ít thời gian chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup cũng như vòng loại World Cup. Hoặc cũng có thể, HLV Park Hang Seo phải tìm kiếm những phương án tập trung mới nhằm thực hiện kế hoạch của mình. Thế nhưng, những khó khăn ấy là tất yêu và cần thiết cho sự an toàn của cộng đồng, của người trong cuộc. Và với chúng ta, việc V.League vừa vui đã phải tạm dừng cũng không có gì là bi kịch, bởi dòng chảy bóng đá là bất biến. Đến ngày đẹp, bóng đá V.League lại trở lại với vòng quay của mình.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè