quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

CLB TP.HCM đứng trước nguy cơ giải thể

By
Updated: May 24, 2018
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
miura clb tp hcm

Những ngày qua, những người làm thể thao ở TP.HCM đã râm ran thông tin tập đoàn Bình Minh – đơn vị chủ quản của CLB TP.HCM đang muốn giải thể đội bóng, nếu lãnh đạo thành phố không đáp ứng những yêu cầu của họ.

CLB TP.HCM đứng trước nguy cơ giải thể

Lãnh đạo của tập đoàn Bình Minh – đơn vị chủ quản và giữ vai trò tài trợ chính cho CLB TP.HCM mới đây đã gửi công văn đến UBND và các ban ngành tại TP.HCM để kêu cứu. Sở dĩ thế, vì lúc nhận lời tài trợ cho CLB TP.HCM, tập đoàn Bình Minh đã được lãnh đạo thành phố chấp thuận cho khai thác các biển quảng cáo trên một số địa bàn của TP.HCM. Tuy nhiên, đến thời điểm này vì nhiều lý do mà đơn vị này vẫn chưa được khai thác các biển quảng cáo như đã hứa, khiến Bình Minh đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí nuôi đội bóng.
Trong công văn gửi UBND TP.HCM và các sở ngành, tập đoàn Bình Minh đã lên tiếng đề nghị tháo gỡ những gút mắc về vấn đề này. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng gây sức ép với tuyên bố trong vòng 30 ngày (tính từ ngày 17/5/2018), nếu những vấn đề khai thác quảng cáo của thành phố dành cho họ không được tháo gỡ, đơn vị này sẽ giải thể CLB TP.HCM.
Theo tập đoàn Bình Minh cho biết, trong 2 năm nắm CLB TP.HCM đơn vị này chi chi đến 150 tỷ đồng để đầu tư cho đội bóng, nhưng đến nay vẫn chưa có nguồn thu nên đang lâm cảnh “thiếu kinh phí trầm trọng để duy trì hoạt động của đội bóng”.
Sau cuộc khủng hoảng lực lượng trầm trọng vì chấn thương và thẻ phạt, nay thông tin đội bóng đang đứng trước nguy cơ giải thể chắc chắn sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến tinh thần của thầy trò HLV Miura. Hiện đội CLB TP.HCM đang xếp vị trí 11 trên bảng tổng sắp với 9 điểm sau 8 vòng đấu.
Theo bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè