quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

‘EURO 2020 có thể rút xuống với 8 hoặc 9 thành phố đăng cai’

By
Updated: May 19, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
euro-2020-covid

UEFA sẽ hoãn phiên họp chốt danh sách thành phố đăng cai VCK EURO 2020 vào năm sau. Thay vì ngày 27/5, phiên họp sẽ chỉ được tổ chức vào ngày 17/6 tới. Quyết định đưa ra bởi UEFA vẫn chưa nhận được sự cam kết của tất cả 12 thành phố đăng cai.

Như đã biết, UEFA đã phải hoãn VCK EURO 2020 sang năm sau bởi đại dịch Covid-19. Đây là tổn thất lớn đối với NHM bóng đá châu Âu và thế giới, song cũng là một kết cục khó tránh được.

Thực tế, việc hoãn VCK EURO 2020 cũng sẽ còn gặp rất nhiều rắc rối. Lý do vì dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn ra phức tạp tại châu Âu. Không loại trừ khả năng đến mùa hè năm sau, vẫn có những quốc gia hay thành phố tại lục địa già không đủ điều kiện tổ chức bởi bệnh dịch chưa được đẩy lùi.
Chính vì vậy, cho tới thời điểm này, không phải toàn bộ 12 thành phố dự kiến sẽ đăng cai VCK EURO 2020 đều cam kết đứng ra tổ chức giải đấu như kế hoạch trước đây.

Theo UEFA, hiện mới chỉ có 9/12 thành phố sẵn sàng đăng cai VCK EURO 2020 vào năm sau. Tuy nhiên, UEFA chưa cho biết cụ thể tên 9 thành phố này, cũng như 3 thành phố chưa cam kết còn lại.

12 thành phố dự kiến đăng cai trước đó gồm Amsterdam (Hà Lan), Baku (Azerbaijan), Bilbao (Tây Ban Nha), Bucharest (Romania), Budapest (Hungary), Copenhagen (Đan Mạch), Dublin (Ireland), Glasgow (Scotland), London (Anh), Munich (Đức), Rome (Italia) và St. Petersburg (Nga).

UEFA khẳng định VCK EURO 2020 sẽ rất linh hoạt về số lượng thành phố tổ chức

UEFA khẳng định VCK EURO 2020 sẽ rất linh hoạt về số lượng thành phố tổ chức

Chủ tịch Aleksander Ceferin của UEFA khẳng định điều này vào Chủ nhật vừa rồi: “Chúng tôi đã họp bàn với 9 thành phố và đã nhận được sự cam kết. Công việc này với 3 thành phố còn lại vẫn sẽ được tiến hành”.

Chủ tịch Ceferin còn khẳng định trong trường hợp không nhận được sự cam kết của tất cả 12 thành phố, UEFA có thể thu hẹp lại số lượng nơi đăng cai giải đấu. “Chúng tôi mong muốn tổ chức giải đấu ở 12 thành phố. Tuy nhiên, nếu không thể, chúng tôi vẫn có thể tiến hành EURO 2020 với chỉ 10, 9 hoặc 8 thành phố”.

Chính việc chưa nhận được sự cam kết của tất cả thành phố đăng cai, nên phiên họp thống nhất về số lượng SVĐ tổ chức giải đấu dự kiến diễn ra vào ngày 27/5 tới đã bị hoãn cho đến 17/6, tức muộn hơn tới 3 tuần.

UEFA đã ra thông báo chính thức vào hôm qua rằng: “UEFA công bố, buổi họp ban chấp hành, dự kiến sẽ diễn ra ngày 27/5, sẽ được hoãn đến ngày 17/6/2020, bởi còn tồn tại một số vấn đề liên quan tới số lượng SVĐ đăng cai VCK EURO 2020 vào năm sau”.

Như chủ tịch Ceferin khẳng định, VCK EURO 2020 sẽ rất linh hoạt về số lượng thành phố tổ chức. Đây cũng là một sự chuẩn bị cần thiết. Rõ ràng, việc tổ chức EURO 2020 nói riêng và các giải đấu nói chung không còn chỉ phụ thuộc vào BTC, các CLB hay cầu thủ, mà giờ còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khách quan mà đại dịch Covid-19 gây ra.

London có sẵn sàng tổ chức chung kết EURO 2020?Theo kế hoạch ban đầu, trong trường EURO 2020 diễn ra ở 12 thành phố, mỗi thành phố sẽ tổ chức tối thiểu 3 trận vòng bảng và 1 trận vòng 1/8 hoặc 1 trận tứ kết. Trong khi đó, các trận bán kết và chung kết đều diễn ra tại London (Anh). Trong khi đó, nước Anh đang chính là một trong những nơi phức tạp nhất về dịch bệnh Covid-19.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda