quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Roma tính kiện Bordeaux vụ Malcom

By
Updated: July 25, 2018
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Malcom barca

Việc để mất tiền vệ trẻ Malcom vào tay Barcelona khiến Roma giận sôi và họ đang cân nhắc kiện Bordeaux.

Roma tính kiện Bordeaux vụ Malcom
Vào sáng nay (25/7), trang chủ Barca thông báo đã chiêu mộ thành công Malcom từ Bordeaux với giá 42 triệu euro (bao gồm phụ phí). Đáng nói, đại diện La Liga hoàn tất thương vụ này ngay trước mũi Roma, đội bóng tưởng chừng như đã sở hữu Malcom trong 24 giờ trước đó.
Roma đổ lỗi cho Bordeaux buộc họ tiết lộ phi vụ Malcom quá sớm, qua đó tạo điều kiện cho Barca biết tin và đưa ra đề nghị cao hơn. Giám đốc thể thao Monchi của Roma nói: “Chúng tôi đang tìm các phương án và cân nhắc xem có nên đưa vụ việc ra tòa hay không. Đúng là chưa có gì được ký, nhưng đã có nhiều tin nhắn với người đại diện và chủ tịch của họ có thể mang ra đánh giá”.
Ngoài ra, Monchi cũng khẳng định Bordeaux đã hủy bỏ thỏa thuận trị giá 39,8 triệu euro của Roma khi nhận được lời đề nghị hời hơn từ phía Barca. Ông cho biết: “Tôi lấy làm ngạc nhiên khi một trong những người đại diện của Malcom gọi điện cho tôi nói rằng, Bordeaux đã hủy quyết định cho phép thân chủ bay sang Rome.
Tôi gọi điện hỏi Martin (chủ tịch của Bordeaux) và ông ấy bảo rằng đã nhận một đề nghị từ Barca có giá cao hơn chúng tôi. Ông ấy cũng nói nếu Roma không tăng giá, chúng tôi sẽ không có được Malcom. Tôi nói với Martin chúng ta đã có thỏa thuận, song ông ấy nói chưa có gì được ký kết, bất chấp nhiều tài liệu đã được ký kết.
Tôi thông báo cho chủ tịch James Pallotta về sự thay đổi. Ngài chủ tịch bật đèn xanh cho tôi tiếp tục thương vụ này bằng cách nâng giá cao hơn Barca. Điều này trái với ý kiến của tôi, nhưng ông ấy khẳng định Roma sẵn sàng phá két.
Sau đó, tôi báo thông tin này lại cho Martin. Ông ấy nói chúng tôi cần gửi đề nghị một cách chính thức. Vào lúc 11 giờ đêm (giờ địa phương), chúng tôi gửi tài liệu tới Pháp với đề nghị từ chủ tịch Pallotta.
Chúng tôi đã nói hết nước hết cái với Bordeaux, bởi chúng tôi không muốn dấn thân vào một cuộc đấu giá. Chúng tôi không thể tiếp tục làm như vậy. Và ngày hôm qua, chúng tôi chỉ tăng giá từ chính đề nghị của mình thỏa theo nguyện vọng của ngài chủ tịch. Vì thế mọi chuyện đã kết thúc.
Nếu ai đó muốn đến Roma, điều đó thật tuyệt vời. Nhưng nếu họ không muốn tới Rome, thì chúng tôi không cần họ”.
Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè