quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Mata lo sợ bóng đá đang mất chất riêng

By
Updated: February 10, 2018
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
MU mata

Ngôi sao của M.U, Juan Mata nhắc đến một vấn đề nghiêm trọng trong thời đại ngày nay là người ta chỉ chú ý đến vẻ bề ngoài thay vì giá trị bên trong.

Mata luôn là một người rất nhạy cảm với thời cuộc. Khi mà giới cầu thủ đang chạy đua về tiền bạc, lương bổng đến những thứ xa hoa thì Mata vẫn muốn giữ gìn những giá trị riêng của bóng đá:
“Tôi gặp nhiều đứa trẻ ngày nay và chúng khiến tôi ngạc nhiên. Chúng hỏi tôi về những đôi giầy và kiểu đầu. Tôi tự hỏi vì sao chúng không hỏi tôi về cách tạt bóng, giữ bóng hay tư thế khi sút bóng?”.
Mata muốn mọi người quan tâm đến bản chất của bóng đá

Mata muốn mọi người quan tâm đến bản chất của bóng đá
“Trước đây, những đứa trẻ thích quả bóng. Giờ đây chúng muốn giầy và quần áo. Chúng không có bóng và cũng chẳng chơi nhiều. Nhưng chúng không bận tâm bởi chúng có thể khoe khoang về giầy hay quần áo, như vậy là đủ. Bóng đá đang mất dần bản chất của mình vì con người ta quan tâm cách ăn mừng thay vì bàn thắng”.
“Tôi không chỉ trích những người thích nói về giầy hay đầu tóc nhưng tôi luôn thắc mắc vì sao người ta luôn ưa chuộng những thứ bên ngoài thay vì bản chất của bóng đá”.
“Tôi không quá già nhưng khi tôi bắt đầu, tôi không có những thứ đó. Chúng tôi cũng không cần phải khoe khoang những món đồ mình sở hữu hay cuộc sống thượng lưu hiện thời. Điều đó thật nguy hiểm. Mạng xã hội có mặt tích cực nhưng chúng cần được điều hành theo cách khác”.
Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè