quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Liverpool thu về số tiền kỷ lục từ chức vô địch Premier League

By
Updated: August 12, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Liverpool

Chức vô địch Premier League 2019/20 giúp Liverpool đút túi 175 triệu bảng tiền thưởng – một con số khổng lồ trong bối cảnh tài chính khó khăn vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Các đội bóng tại Ngoại hạng Anh đã đồng ý với thỏa thuận rằng họ sẽ nhận đầy đủ tiền thưởng ở mùa 2019/20, thay vì bị cắt giảm khoản tiền tổng lên đến 330 triệu bảng đền bù cho các nhà đài do đại dịch Covid-19.

Theo The Times, việc cắt giảm vẫn được thực hiện nhưng sẽ tiến hành trải dài xuyên suốt những mùa giải tới nhằm giúp các CLB vẫn đảm bảo được nguồn thu trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.

Thông tin này mang đến tin vui cho Liverpool, bởi họ sẽ đút túi số tiền kỷ lục 175 triệu bảng, bao gồm tiền thưởng và tiền thu về từ bàn quyền truyền hình ở hành trình lên ngôi vô địch Premier League sau ba thập kỷ chờ đợi.

Theo chuyên gia tài chính bóng đá, Swiss Ramble, Liverpool có thể mất 21 triệu bảng nếu các CLB phải cắt giảm tiền thưởng như thông báo ban đầu. Hiện tại, ban tổ chức Premier League vẫn chưa xác nhận thanh toán tiền thưởng cho các CLB, khi họ thường làm công việc này vào tuần sau khi mùa giải hạ màn.

Mùa giải 2019/20 vừa qua là mùa đầu tiên thực hiện mô hình mới ở chu kỳ thỏa thuận truyền hình, khi hệ thống phân bổ tiền truyền hình theo cách mang lại lợi ích cho những đội bóng top đầu.

Cũng là lần đầu tiên, số tiền trả cho CLB từ các đài truyền hình nước ngoài được phân bổ theo vị trí của họ dựa theo bảng xếp hạng cuối cùng, thay vì chia đều cho tất cả các đội.

Theo bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda