quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Liverpool hãy khiêm tốn… để có tất cả

By
Updated: June 28, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
liverpool3

Mọi chuyện đều có thể trở thành hiện thực, nếu Liverpool giữ được sự khiêm tốn sau chức vô địch Premier League. Đấy là bình luận của HLV Juergen Klopp, về khả năng chinh phục mọi danh hiệu sắp tới.

Đâu là chỗ thú vị, khi Klopp dùng từ “humble” (nghĩa là “khiêm tốn”)? Tra từ này trong cuốn tự điển Cambridge nổi tiếng, bạn sẽ thấy một câu mẫu: “You have plenty of ability but you’re too humble”. Nghĩa là “bạn có đầy đủ khả năng nhưng bạn quá khiêm tốn”. Klopp… triết hơn cả Pep Guardiola!

Trước khi thầy trò Klopp chính thức đăng quang, ai cũng biết và luôn nhắc lại, rằng họ chưa bao giờ vô địch Premier League, chưa hề trở lại ngôi vô địch Anh trong 30 năm. Đấy luôn là một áp lực? Klopp nói về chi tiết này: “Tôi chưa bao giờ cảm nhận được áp lực lớn. Đến khi điều đó xảy ra (Liverpool chính thức vô địch) thì chúng tôi thở phào nhẹ nhõm. Đấy mới là lúc để tôi biết rằng thật ra áp lực lớn như thế nào. Tôi đã không thể nói gì, trong cái giây phút đáng lẽ là tốt nhất để nói. Tôi đã phải khóc thật nhiều”.

Hồi mới đến Liverpool (năm 2015), Klopp đã hiểu rõ quá khứ lừng lẫy của đội bóng này, hiểu luôn hoàn cảnh khó khăn của một đội bóng đã phải chờ đợi quá lâu để lấy lại những gì đã mất. Khi ấy, ông nói với các cầu thủ: “Hãy tự làm nên những câu chuyện của riêng mình, tự viết lịch sử cho chính mình”. Theo Klopp, đấy là điều quan trọng nhất mà ông từng nói ở Liverpool. “Đừng so sánh với ai, cũng đừng so sánh với thành tích nào trong quá khứ”. Klopp xem đấy như một cột mốc quan trọng dẫn đến thành công ngày nay.

Liverpool ăn mừng chiến thắng

Liverpool ăn mừng chiến thắng

Giới hâm mộ Anfield đã phải chờ đợi quá lâu? Vậy, đấy chính là một thuận lợi, là vũ khí vô cùng quan trọng. Klopp giải thích: “Điều đó nói lên rằng giới hâm mộ chưa bao giờ hết kiên nhẫn với đội bóng này. Chúng tôi đã trút bỏ gánh nặng của lịch sử ngay từ ngày đầu, và chúng tôi chưa bao giờ khoác lại cái gánh nặng ấy”.

Về lực lượng hiện có, Klopp nói: “Đấy là một loạt tài năng cá nhân. Mỗi người mỗi vẻ, là mỗi cá tính khác nhau. Tất cả đều không có chút ích kỷ nào. Sự kết hợp những tài năng ấy chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến thành công. Đối với tôi, đấy là tất cả, là nguyên nhân vì sao tôi đang ở đây và chúng tôi đang chơi bóng”.

Klopp khẳng định ông không muốn được dựng tượng. “Tôi không lấy cảm hứng từ những việc như thế”. Ông không thích, cũng không thấy việc so sánh với Bill Shankly, Bob Paisley, Kenny Dalglish là quan trọng. Nhưng nếu thiên hạ thấy thế, cứ muốn bàn những câu chuyện như thế, thì đấy là việc của họ.

Theo Klopp, Liverpool sẽ phải đổi mới, để thích ứng với hoàn cảnh mới. Nhưng quan trọng là phải giữ được sự ổn định đã đem lại thành công này.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè