quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Lê Văn Công giúp Việt Nam lần đầu giành HCV Paralympic

By
Updated: September 9, 2016
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Lê Văn Công

Với việc nâng mức tạ lên tới 183kg, lực sỹ khuyết tật Lê Văn Công không chỉ phá kỷ lục thế giới, phá kỷ lục Paralympic mà còn mang tấm Huy chương vàng đầu tiên cho Đoàn thể thao Việt Nam trong lịch sử Paralympic.

Sau tấm Huy chương vàng lịch sử của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tại Olympic Rio 2016, chúng ta tiếp tục có thêm một tấm huy chương vàng nữa trên đất Brazil. Và lần này là ở đấu trường Paralympic (Olympic dành cho người khuyết tật).
Lực sỹ Lê Văn Công đã làm rạng danh cho Đoàn thể thao Việt Nam khi ở hạng cân 49kg dành cho nam, anh đã nâng được mức tạ lên tới 183kg. Với thành tích này, Lê Văn Công không chỉ phá kỷ lục Paralympic, phá kỷ lục thế giới mà còn mang về tấm Huy chương vàng Paralympic đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong lịch sử.
Lê Văn Công trở thành VĐV khuyết tật đầu tiên của Việt Nam giành HCV ở Paralympic
Nên biết, Lê Văn Công là người “mở hàng” cho Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam ở Paralympic 2016. Có một điều thú vị, anh từng thổ lộ muốn có HCV ở đấu trường này để đạt được mong muốn thành tích cho bản thân, đồng thời có tiền thưởng từ nhà tài trợ để lo cho gia đình, mở phòng tập.
Ước nguyện đó đã được thực hiện. Sau Hoàng Xuân Vinh, Lê Văn Công lại mang vàng và vinh dự to lớn cho thể thao nước nhà.
Việt Nam tạm xếp trên Trung Quốc trên BXH Huy chương
Với tấm Huy chương vàng Paralympic đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam, lực sỹ Lê Văn Công góp công lớn giúp Đoàn Thể thao khuyết tật Việt Nam tạm xếp trong top 4 Bảng tổng sắp Huy chương cùng với những quốc gia như Tây Ban Nha, Latvia, Slovakia. Thậm chí nếu xét về số HCV hiện tại, Việt Nam cũng đang ngang bằng với chủ nhà Brazil.

Hiện tại Việt Nam đang xếp trên Trung Quốc. Tuy có 2 huy chương tính đến hiện tại nhưng Trung Quốc vẫn phải xếp dưới Việt Nam vì chưa có HCV.

Lê Văn Công (giữa) trang nghiêm hát quốc ca
Sau Hoàng Xuân Vinh, Lê Văn Công một lần nữa làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế
Lá cờ Việt Nam tung bay trên đỉnh cao

Theo Bongdaplus.vn

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda