quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

Phân tích: Pjanic hay ho như thế nào?

By
Updated: May 24, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Pjanic-13

Barcelona đang tìm mọi cách để chiêu mộ Miralem Pjanic, tiền vệ người Bosnia của Juventus. Vậy, Pjanic có gì hay lại khiến Barca đắm đuối đến vậy?

30 tuổi, Miralem Pjanic khó có thể xem là niềm hy vọng để tái sinh hàng tiền vệ Barcelona, vốn ngày càng đánh mất tầm ảnh hưởng sau sự ra đi của Xavi Hernandez rồi Andres Iniesta. Tuy nhiên, tiền vệ đang khoác áo Juventus này lại sở hữu những phẩm chất hay ho mà Barca rất cần để tối ưu hóa nguồn lực nhân sự hiện có. Vì thế Pjanic mới được định giá lên tới 52 triệu euro.

1. Chuyên gia tìm người thứ ba

Người thứ ba trong bóng đá, dĩ nhiên ý nghĩa hoàn toàn khác… “tiểu tam”, là khái niệm về sự xuất hiện của cầu thủ thứ ba trong một tình huống phối hợp.

Diễn giải rõ hơn, đội không bóng (hoặc đội săn bóng), sẽ chọn thời điểm và địa điểm thuận lợi, để gây áp lực bằng ưu thế quân số hòng cướp bóng. Trong khi đó ý đồ của đội cầm bóng (đội có bóng) sẽ là giao bóng cho một cầu thủ không bị đối phương gây áp lực. Đó là người thứ ba.

Pjanic là một chuyên gia tìm người thứ ba trong vai trò người thứ hai. Tiền vệ người Bosnia có xu hướng di chuyển để nhận bóng từ người thứ nhất, đồng thời thu hút áp lực của cầu thủ đối phương. Khi nhận bóng, Pjanic thực hiện đường chuyền, thường là một chạm, đưa bóng đến người thứ ba có tư thế thuận lợi, vị trí trống trải.

* Pjanic là chia khóa trong các tình huống phối hợp thoát áp lực, đặc biệt các tình huống gây áp lực tầm cao được áp dụng rộng rãi hiện nay.

2. Radar thu thập thông tin

Mối cầu thủ đều sở hữu một bộ radar quét thông tin, dễ hiểu là nhãn quan hay tầm quan sát. Từng cầu thủ sẽ có cách sử dụng radar khác nhau và chất lượng radar của mỗi cầu thủ cũng khác nhau. Về khoản này, Pjanic là một chuyên gia thu thập thông tin.

Dù có hoặc không bóng, tiền vệ người Bosnia luôn tích cực “quay radar” (quay cổ) để định vị đồng đội và kiểm soát không gian. Ngoài ra, việc sở hữu nhãn quan nhạy bén giúp Pjanic xử lý bóng nhanh chóng và hiệu quả, hoặc nói cách khác là tối ưu hóa hành động với bóng.

* Đối với mọi tiền vệ trung tâm giữ vai trò tổ chức, nhãn quan chiến thuật luôn giữ vai trò tiên quyết. Pjanic sở hữu phẩm chất này.

3. Hỗ trợ phòng ngự trách nhiệm và hiệu quả

Đối với những tiền vệ trung tâm, nhiệm vụ hỗ trợ phòng ngự quan trọng không kém hỗ trợ tấn công. Đặc biệt các đội bóng tổ chức phòng ngự tầm trung (midblock), sự vững vàng tại trung tuyến mang ý nghĩa quyết định. Cũng vì vậy, tác tiền vệ trong khối phòng ngự tầm trung phải chịu nhiều áp lực, đồng nghĩa đối mặt nhiều cầu thủ đối phương hơn trong một tình huống.

Pjanic là mẫu tiền vệ ý thức rõ ràng về vai trò hỗ trợ phòng ngự. Thế nên, mỗi khi không bóng, tiền vệ này di chuyển rất có trách nhiệm, luôn đảm bảo cự ly đội hình với các đồng đội để có thể hỗ trợ nhanh nhất, đồng thời ngăn chặn cầu thủ đối phương phát triển bóng.

* Những đội bóng phòng ngự tầm trung ưu tiên phòng ngự khu vực hơn là kỹ năng cá nhân. Với ý thức chiến thuật cao, Pjanic sẽ hiệu quả trong cách phòng ngự như vậy.

4. Ý thức bọc lót

Đội tấn công luôn tiềm ẩn nguy cơ bị phản công. Mọi nỗ lực kỳ công phối hợp để đưa bóng tiếp cận khung thành đối phương đều đổ xuống sông, xuống biển chỉ bằng một sai sót và để mất bóng. Vì vậy, điều quan trọng nữa là các tiền vệ phải chọn được những vị trí trọng yếu để chốt giữ trước cả khi đồng đội để mất bóng và đối phương tổ chức phản công.

Một cầu thủ chọn đúng vị trí, đủ sức bẻ gãy cả một đợt phản công chớp nhoáng có thể dẫn đến bàn thắng chỉ bằng một cú tắc bóng hay phá bóng đơn giản. Thậm chí có thể phát động cả một tình huống phản – phản công cho đội nhà. Pjanic là mẫu cầu thủ như vậy, với ý thức bọc lọt cao trong các tình huống tấn công. Đây là phẩm chất hết sức quan trọng và hiếm gặp, bởi tư duy của hầu hết các cầu thủ là tìm cách xuyên phá hàng thủ đối phương.

* Mọi đội bóng đều muốn thu hồi bóng nhanh nhất có thể sau khi mất bóng, Pjanic sinh ra để làm công việc này.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè