quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Lộ mặt 6 công ty ‘ma’ làm ăn với Barcelona

By
Updated: April 13, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
chu tich Barca Josep Bartomeu

Tờ Marca mới đây đưa tin, Barcelona đã thông qua 6 công ty khác nhau để trả những khoản phí “bí mật” cho Carlos Ibanez, giám đốc của I3 Ventures.

I3 Ventures là công ty được Barca thuê để phát triển thương hiệu thông qua mạng xã hội. Tuy nhiên, từ công ty này lại phát hiện ra dấu hiệu tham nhũng cũng như các hoạt động bôi nhọ thanh danh các biểu tượng của đội bóng xứ Catalan. Vụ bê bối được đặt tên là Barcagate.

Không chỉ hoạt động truyền thông mà ngay cả La Masia – Học viện đào tạo trẻ của Barca cũng có dấu hiệu tham nhũng và vẫn liên quan đến I3 Ventures. Theo đó, trong vòng 2 năm qua, Học viện của Barca đã chi ra 297.000 euro thanh toán cho Tantra Soft, công ty con của I3 Ventures.

Tờ Marca còn quả quyết, Barca đã chia các khoản thanh toán cho Carlos Ibanez – giám đốc của I3 Ventures ra làm 6, trả ở 6 công ty khác nhau. Cụ thể đó là những công ty I3 Ventures SL, NSG Social Science Ventures SL, Tantra Soft SA, Digital Side SA, Big Data Solutions SA và Futuric SA.

Có 2 công ty của Tây Ban Nha, 3 của Argentina và 1 đến từ Uruguay. Điểm chung là 6 công ty này đều có liên quan tới Ibanez. Hơn nữa, các khoản thanh toán đã được phân chia giữa 6 bộ phận khác nhau của Barca như lò Masia, trung tâm đổi mới Barcelona, Actius Digitals, Patrocinis, Mitjans de Comunicacio và Fundacio FCB.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda