quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Chung kết Champions League sẽ đá vào ngày 29/8

By
Updated: May 9, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h

Sau khi một số giải VĐQG hàng đầu châu Âu xác định được thời điểm thi đấu nốt phần còn lại mùa giải thì các giải đấu cúp của lục địa già cũng đang tìm cách hoàn tất mùa giải. Dự kiến, UEFA Champions League sẽ trở lại vào tháng 8, đặc biệt trận chung kết có thể diễn ra vào ngày 29/8.

Như đã biết, dù đã trải qua nhiều cuộc họp bàn, song UEFA vẫn chưa thể xác định được thời điểm tổ chức lại Champions League và Europa League mùa này. Họ mới chỉ chốt được việc dời thời điểm tổ chức VCK EURO 2020 đến mùa Hè năm sau.

Có thể nói, việc nối lại Champions League và Europa League khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với nhiệm vụ đưa một giải VĐQG thi đấu trở lại. Đơn giản, đây là sân chơi cấp châu lục, liên quan tới nhiều quốc gia khác nhau, chứ không phải trong nội bộ một lãnh thổ nào đó.

UEFA phải đi tìm sự thống nhất và một phương án hợp lý cho tất cả những CLB đến từ nhiều giải đấu khác nhau. Đây rõ ràng là một nhiệm vụ rất khó khăn. Một số giải VĐQG lớn, nơi vẫn còn những đội bóng đang tham dự Champions League hoặc Europa League, đã hủy bỏ phần còn lại mùa này, như Pháp, Hà Lan hoặc Bỉ. Có nghĩa rằng, các CLB ở những quốc gia này không thể thi đấu thêm ở giải quốc nội, thậm chí không được phép luyện tập, vậy thì họ làm sao có thể chuẩn bị cho các trận đấu tại cấp độ châu lục?

17 trận và 27 trận Cả Champions League lẫn Europa League mùa này đều đang dang dở ở vòng 1/8. Tuy nhiên, Champions League chỉ còn lại 17 trận do các đội đã hoàn tất 12/16 lượt trận ở vòng đấu này. Trong khi đó, Europa League vẫn còn tới 27 trận bởi mới đá xong 4 trận lượt đi vòng 1/8.

17 trận và 27 trận Cả Champions League lẫn Europa League mùa này đều đang dang dở ở vòng 1/8. Tuy nhiên, Champions League chỉ còn lại 17 trận do các đội đã hoàn tất 12/16 lượt trận ở vòng đấu này. Trong khi đó, Europa League vẫn còn tới 27 trận bởi mới đá xong 4 trận lượt đi vòng 1/8.

Tuy nhiên, 2 sân chơi danh giá nhất châu Âu không thể vì thế mà không thi đấu nốt phần còn lại mùa này bởi nó sẽ là tổn thất lớn đối với không chỉ UEFA, mà còn với rất nhiều CLB. Ai cũng biết, Champions League hoặc Europa League vốn được xem như một trong những nguồn thu chính của nhiều đội bóng mỗi mùa. Đến lúc này, thời gian không còn nhiều, thậm chí đã rất cấp bách nên UEFA cần phải đưa ra một khoảng thời điểm nhất định để tổ chức lại 2 sân chơi này.

Theo truyền thông châu Âu, UEFA rút cuộc cũng đã tìm ra được khoảng thời gian sẽ tổ chức lại Champions League và Europa League. Cụ thể, do hầu hết các giải VĐQG tại châu Âu đều sẽ kết thúc vào tuần đầu tiên của tháng 8, nên UEFA muốn phần còn lại của Champions League và Europa League sẽ diễn ra trọn vẹn trong tháng đó. Thậm chí, các trận chung kết Champions League và Europa League được lên kế hoạch diễn ra lần lượt vào ngày 26 và 29/8; tức ngay sau khi các giải VĐQG hạ màn, giống như cách kết thúc ở các mùa giải bình thường trước đây.

Cuối tháng 8 cũng có thể xem như thời hạn cuối cùng mà Champions League và Europa League mùa này phải kết thúc, nếu không sẽ chiếm sang quỹ thời gian của mùa giải sau. Cũng theo kế hoạch, Champions League mùa 2020/21 sẽ khởi tranh muộn hơn so với thường lệ, cụ thể vòng bảng sẽ bắt đầu từ tháng 10, thay vì thường diễn ra ngay từ giữa tháng 9 như hàng năm.

17 trận và 27 trậnCả Champions League lẫn Europa League mùa này đều đang dang dở ở vòng 1/8. Tuy nhiên, Champions League chỉ còn lại 17 trận do các đội đã hoàn tất 12/16 lượt trận ở vòng đấu này. Trong khi đó, Europa League vẫn còn tới 27 trận bởi mới đá xong 4 trận lượt đi vòng 1/8.

Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda