quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

U23 Việt Nam: Đi đâu mà vội mà vàng…

By
Updated: March 26, 2019
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
binhluan

Đã có những tranh luận về cách đá, cách thắng và xa hơn nữa là năng lực của U23 Việt Nam thời điểm hiện tại.

Cũng có những ý kiến bày tỏ sự lo lắng, đâu đó có tiếng thở dài về tiền đồ một lứa cầu thủ. Nhưng, có một thực tế, tất cả những điều đó không thể thay đổi ngay lập tức thế và lực của một đội bóng. Và, chúng ta không thể bắt các cầu thủ trẻ trưởng thành sau một đêm, bằng sự vội vàng của mình.
Khi sự kỳ vọng biến thành áp lực, thì đó là vấn đề không hề nhỏ với một đội bóng trẻ. Đâu đó người ta cố gắng cắt nghĩa vì sao U23 hiện tại không thể chơi thứ bóng đá mang cảm hứng và công thức thành công như trước đây? Người thì bảo, lứa này không bằng lứa trước. Điều đó có thể không sai bởi đào tạo nhân tài trong bóng đá không giống như việc sản xuất máy móc với sự hỗ trợ của hệ thống dây chuyền khổng lồ.
Người khác thì đi xa hơn, chỉ trích tầm quản lý vĩ mô khi không tạo ra một cơ chế, một môi trường thuận lợi cho các cầu thủ trẻ thường xuyên được thi đấu. Nhưng có điều, cũng với môi trường này, cung cách quản lý này, mấy năm trước, Công Phượng, Xuân Trường hay Quang Hải đã chiếm vị trí chính thức ở CLB.
Phản biện giúp chúng ta tìm ra đâu là con đường đi đến sự hoàn thiện. Nhưng, sự chỉ trích mà không xuất phát từ tầm nhìn, luận cứ khoa học, hay thực tâm đóng góp thì không thể trở thành nền tảng cho lý luận chung, kiến thức chung và cũng không thể là nền tảng cho sự phát triển.
Tôi cho rằng, những vấn đề hiện tại của U23 Việt Nam cần được giải quyết bằng sự kiên nhẫn, thương yêu và đầu tư xác đáng. Chúng ta không thể thay một lứa cầu thủ chỉ sau một trận đấu, hay giải đấu. Chối bỏ, phủ nhận, đổ lỗi cho nhau không phải cách tốt nhất để kiếm tìm chân giá trị cho nền bóng đá.
Và hơn thế nữa, bóng đá trẻ, cầu thủ trẻ vận hành theo những nguyên lý rất riêng mà ở đó, giá trị cốt lõi chính là sự kiên định cho tương lai bằng giải pháp phù hợp.
Đừng vội khi U23 Việt Nam chơi chưa hay. Đừng bức xúc khi đội bóng còn nhiều điểm cần phải hoàn thiện. Hãy yêu những gì đang có, biến nó thành hoàn thiện như cái cách chúng ta từng tung hô một đội bóng cách đây không lâu.
Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè