quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link khi 8bongda.com quá tải.

Bóng đá Việt Nam gian nan đi tìm kiến trúc sư trưởng

By
Updated: May 19, 2020
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link xem trực tiếp bóng đá cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Link xem các trận bóng cỏ, giao hữu hoặc các giải đấu nhỏ khác <<
>>Link xem trực tiếp tennis | PHÒNG CHAT (tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
BL

Giám đốc kỹ thuật được ví như kiến trúc sư trưởng của mỗi nền bóng đá. Nó không chỉ thể hiện ở việc đặt nền móng thành công cho các đội tuyển mà còn hoạch định lối chơi, phát triển đào tạo cho cả nền bóng đá. Có như vậy, bóng đá Việt Nam mới có được một chân đế vững để phát triển.

Khi HLV Juergen Gede mới đến Việt Nam, VFF đã nhận khá nhiều hồ nghi lẫn chỉ trích. Có người còn cho rằng, VFF ký hợp đồng cho có, không quan tâm đến danh phận, chất lượng chuyên gia mà mình lựa chọn. Rồi, có người còn bảo, không kiếm được việc ở quê nhà ông Gede mới sang Việt Nam nhận mức lương khiêm tốn.

Nhưng rồi, qua năm tháng, người ta thấy dấu ấn cực lớn của Giám đốc kỹ thuật Gede. Lặng lẽ, kín tiếng, chuyên tâm và trách nhiệm, Gede luôn đứng sau thành công của các đội tuyển. Từ giấc mơ U16 đến cơn địa chấn U18 châu Á, tất cả đều có công sức của chiến lược gia người Đức. Thậm chí, quá nửa tuyển thủ U22 QG, ĐTQG hiện nay đều là những học trò mà Gede dày công cùng các đồng nghiệp ăn ý của mình phát hiện, rèn giũa.

Một chặng đường rất đẹp đã qua đi. Bóng đá Việt Nam và bản thân GĐKT Gede nhận thấy cần phải thay đổi. Đó là lý do VFF tìm kiếm một nhân vật mới vốn là một giảng viên có tiếng của FIFA, AFC. Kết hợp với một chiến lược gia được ví là “thầy của các thầy” rõ ràng cho thấy những tham vọng của các nhà quản lý bóng đá. Rằng, đã đến lúc bóng đá Việt Nam không chỉ chăm chút cho các ĐTQG mà còn phải thể hiện tính định hướng, thậm chí, tương tác mạnh hơn đến quá trình tuyển chọn, đào tạo ở CLB.

Bóng đá Việt Nam đã có được quả ngọt từ sự vun trồng trong hàng chục năm qua. Vấn đề lúc này là chúng ta không muốn dừng lại mà tự đặt cho mình áp lực phải hoàn thiện. Một ngôi nhà lớn hơn, vững chắc hơn, lộng lẫy hơn cần được xây dựng trong thời gian sớm nhất. Và việc bóng đá Việt Nam cần phải làm ngay lúc này chính là tìm cho được một người hiểu bóng đá Việt Nam, có thể kết nối, cộng tác và cùng đưa ra tầm nhìn hành động với các nhà chuyên môn ở cơ sở. Bởi nói cho cùng, một nền bóng đá chỉ mạnh khi các cấu thành của nó thực sự nhập cuộc, hành động có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h

@ HƯỚNG DẪN TÌM LINK TRÊN 8BONGDA


Hoặc xem hướng dẫn nhanh bằng hình
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link acestream xem quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
# Cách xem trực tiếp hoặc lấy link trên 8bongda