quang cao website bong da the thao
live.8bongda.com trang du phong cua 8bongda.com TB: hãy vào live.8bongda.com tìm link sopcast khi 8bongda.com báo lỗi.

ĐT Việt Nam & sứ mệnh vượt biển lớn

By
Updated: January 8, 2019
ty le cuoc| ket qua bong da | bxh bong da
>>Link sopcast xem bóng đá sẽ được cập nhật tại đây - trước trận 30 phút<<  
>>Không có link sopcast? Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến tại đây <<  
>>Link sopcast tennis | PHÒNG CHAT (cùng tám hoặc báo link hỏng)<<

LTĐ bong da hom nay - Bảng xếp hạng - Kèo cược

bong da 24h
Việt Nam

Bóng đá ĐNÁ được ví là vùng trũng của bóng đá châu Á. Cũng vì điều này mà mỗi khi có một đội tuyển thành công ở sân chơi cấp châu lục thì đó không chỉ là niềm tự hào của một nền bóng đá mà còn mang đến cảm hứng cho cả khu vực.

Khi Thái Lan thua Ấn Độ 1-4, nhiều người cho rằng, đó không chỉ là câu chuyện riêng của nền bóng đá này. Nhìn rộng ra, những vấn đề của bóng đá Thái Lan, sự hụt hơi của họ ở sân chơi lớn là điều rất đáng để suy ngẫm. Có thể, bóng đá Thái Lan là cái đích mà bóng đá Việt Nam cần phải vượt qua. Muốn thống trị bóng đá khu vực, không còn cách nào khác, bóng đá Việt Nam phải thể hiện sự ưu việt của mình so với đối thủ số 1.
Nhưng, nhận thức về bóng đá Thái Lan với tư cách một “ông kẹ” của bóng đá khu vực cho thấy một điều, ngay cả đội bóng hoàn hảo nhất của khu vực thì vẫn còn một khoảng cách khá xa với đấu trường lớn.
Người Thái Lan từng đặt ra mục tiêu phải có mặt ở World Cup. Họ không hề nói suông, hay vẽ những giấc mơ trên giấy mà có những hành động cụ thể và đầy tham vọng. Những mối liên kết cấp vĩ mô, những cầu thủ tốt nhất được gửi ra nước ngoài đào tạo và thi đấu; rồi, những ngân khoản rất lớn đã được chi cho bóng đá. Nhưng rút cuộc, bóng đá Thái Lan vẫn hụt hơi ở sân chơi lớn. Điều này phản ánh một thực tế, xóa nhòa ranh giới về đẳng cấp và thực hiện những sứ mệnh lịch sử cần có thời gian cùng nhiều yếu tố khác.
Sau cú ngã của ĐT Thái Lan, đến lượt ĐT Việt Nam xung trận. Không hề quá khi cho rằng, ĐT Việt Nam không chỉ chiến đấu cho mình mà còn mang theo sứ mệnh vươn tầm của cả nền bóng đá ĐNÁ. Đã đến lúc bóng đá khu vực cần có những cột mốc lịch sử để cất cánh. Đã đến lúc các đội tuyển của ĐNÁ phải có được cho mình thế đứng vững chắc thì mới mong có thể xoay chuyển đại cục.
Chúng ta có một sứ mệnh. Chúng ta có một giấc mơ. Và chúng ta có cả một chương trình hành động nhằm thực hiện những điều mà mình ấp ủ.
Nhưng, chúng ta cũng biết, Asian Cup rất khác VCK U23 châu Á, ASIAD và đặc biệt là AFF Suzuki Cup. Sân chơi lớn cần những trái tim quả cảm và bộ óc thông minh để kiếm tìm sự thay đổi.
Theo Bongdaplus

= >> Hướng dẫn sử dụng phần mềm AceStream xem trực tiếp bóng đá miễn phí chuẩn HD << =

DMCA and TOS. Nhấn Like và chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thích !
bong da 24h
>>Nếu không tìm thấy link xem trực tiếp các trận ngoại hạng Anh thì bạn vào mục Blog NHA nhé, mật khẩu nếu có xem gợi ý ở hình bên dưới, nhập password và nhấn submit để xem nội dung
thong bao 1

Loading...
>>Khuyến mãi LỚN: tặng ngay 100% tiền cược khi tham gia đặt cược.
link sopcast quan vot tennishinh my nu sexy
Thông báo: Vì liên quan đến vấn đề bản quyền truyền hình các giải đấu thể thao, trên 8bongda KHÔNG PHÁT TRỰC TIẾP các trận đấu, blog này chỉ tổng hợp các link xem miễn phí được chia sẻ từ nhiều website khác của Nga, Ukraina, Tunisia,...và/hoặc từ các mạng xã hội Twitter, Facebook... Hình ảnh khi xem với các phần mềm miễn phí phụ thuộc vào đường truyền internet, nguồn phát,...nên chất lượng có thể thiếu ổn định. Các bạn nên sử dụng các dịch vụ truyền hình trả tiền được cung cấp tại quốc gia của mình để có thể xem bóng đá với hình ảnh tốt nhất. Bóng Đá 8 không thu phí người dùng, cũng không sở hữu bất kỳ 1 ứng dụng xem bóng đá nào được cung cấp riêng cho các thiết bị di động - bạn hãy cảnh giác với các ỨNG DỤNG GIẢ MẠO, mạo danh 8bongda.com


Ẩn [X]
Đóng [X]
Banner F2 240x200
Thích thì Like nhé !
link sopcast, truc tiep bong da, xem bong da online
Chú ý >> Link Sopcast giải ngoại hạng Anh nè